Thiết kế căn hộ – Nhà ở xã hội – Dự án Hồng Hà Eco City

Thiết kế căn hộ dự án Hồng Hà Eco City

           Nằm cạnh cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, thuộc khu đô thị mới. Hồng Hà Eco City hiện đã bàn giao cơ bản các hạng mục căn hộ nhà xã hội với thiết kế tối ưu và hiện đại với tầng triệt là nơi để xe của chung cư, các tầng được thiết kế hợp lý với hành lang rộng 1m8-2m. Thiết kế mặt ngoài với tổng thể kiến trúc độc đáo cùng tông màu trắng trung tính kết hợp thảm cây xanh của dự án tạo tổng quan hài hòa thiên nhiên nhưng không mất đi vẻ hiện đại trong tương lai của cả khu đô thị.

 

THIẾT KẾ CÁC CĂN HỘ CHUNG CƯ CT15,16 CỦA KĐT HỒNG HÀ ECO CITY.

Nằm cạnh dự án Tứ Hiệp Plaza, cách cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ khoảng 700m, CT 15,16 được hoàn thành, bàn giao và đưa vào vận hành từ năm 2015. Cùng vị trí đẹp tương lai khoảng sau năm nữa dự sẽ được hưởng thêm tiện ích liền kề từ dự án Tứ Hiệp Plaza. Khi Tứ Hiệp Plaza đi vào vận hành.

Thiết kế căn hộ dự án Hồng Hà Eco City

 

 

Với thiết kế hiện đại, 3 hướng hành lang của tòa nhà đều có khả năng lấy sáng và gió cho căn hộ, điều này khiến sảnh căn hộ luôn luôn được sáng cũng như thông thoáng tạo điều kiện giao thoa với thiên nhiên cũng như cảnh quan xung quanh.

Thiết kế căn hộ dự án Hồng Hà Eco City

 

 

Hành lang lối vào căn hộ tương đối rộng với chiều rộng khoảng 1m8 tới 2m bao gồm hệ thống trần thạch cao và đèn led chiếu sáng tiết kiệm, cùng với đó hệ thống chống cháy hiện đại với thiết bị báo khói cùng đầu phun nước sprinkler với áp lực tối đa :12.3 kgf/cm2 được bố trí hợp lý tạo độ an toàn cho công trình.

Các căn hộ ở CT 15, 16 tại đây được thiết kế với diện tích nhỏ từ 50-70m2 phù hợp với nhiều gia đình trẻ, các phòng của căn hộ được thiết kế tối ưu hiện đại với toàn bộ phòng ngủ cũng như phòng khách trong một căn hộ đều có cửa sổ hay lô gia tiếp xúc với không gian xanh của khu đô thị, khiến các căn phòng ở đây đều có ít nhất một mặt thoáng tiếp xúc lấy sang, và gió từ thiên nhiên.

Với tiêu chí là nhà ở xã hội nhưng chiều cao công trình CT15, 16 được tính toán hài hòa và hợp lý với 16 tầng gồm 12 căn/ tầng. CT 15 có 192 căn hộ và CT16 có 144 căn, sử dụng nên việc bố trí thang máy hợp lý với 2 thang máy cho một tòa nhà cùng hệ thống thoát hiểm gồm 2 lối thoát hiểm công trình.

 

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ CT 1,2,3, 4,5,6 CỦA HỒNG HÀ ECO CITY

Khu nhà ở xã hội CT5, CT6 nằm ở phía Nam của khu đô thị Hồng Hà Eco City, với thiết kế bố cục 2 tòa nhà đối xứng, độ cao tầng nhà thấp với 9 tầng trong đó CT5, 6 gồm 171 căn hộ/ mỗi tòa. Mật độ xây dựng trên tổng diện tích khuôn viên khu tương đối thấp với chỉ 40% còn lại được ưu tiên cho thảm xanh và không gian đi dạo cũng như đường giao thông trong khu đô thị.

Thiết kế căn hộ dự án Hồng Hà Eco City

 

 

Tương tự, giống như thiết kế toàn khu với màu trắng tinh khôi, với quan điểm thiết kế KTS Trần Nguyễn Quảng – Tổng Giám đốc Công ty Liên doanh Sunjn Việt Nam – đơn vị thiết kế dự án chia sẻ : “Các khu đô thị cao cấp thường đầy đủ các dịch vụ nhưng kèm theo là chi phí sinh hoạt cũng rất cao. Nhưng làm thế nào để những người nghèo vẫn có được cuộc sống hạnh phúc, ổn định chính là thách thức khi thiết kế dự án Khu đô thị Hồng Hà Eco City”. Thiết kế kiến trúc tại CT 5 và 6 mang lại sự độc đáo với hình tượng cánh bướm giữa khu vườn xanh với hai khối nhà đối xứng nhau cũng như vị trí đặt ở sự hài hòa tổng thể của toàn khu.

Cảm nhận về khu đô thị Hồng Hà Eco City

 

 

Đi sâu quan sát thiết kế tổng thể mặt bằng cũng như thực tế căn hộ khi hoàn thiện, với thiết kế xuyên xuốt, toàn dự án mang lại những hành lang rộng thênh thang được cung cấp không chỉ ánh sáng nhân tạo mà cả khuôn viên, hành lang các căn hộ được hưởng trọn vẹn không giang thông thoáng từ thiên nhiên, gió trời cũng như ánh sang tự nhiên đó là mặt độc đáo điển hình của dự án tại đây mà không phải những dự án ngay cả dự án tòa nhà, căn hộ cao cấp khác trên địa bàn có được bởi sự tận dụng tối ưu lợi ích cho lợi nhuận – đó là điểm nổi trội và tối ưu của các căn hộ tại dự án tại đây.

Thiết kế căn hộ dự án Hồng Hà Eco City

 

Nằm cạnh tổ hợp thương mại, CT 1,2,3,4 là những block cuối cùng thuộc khối nhà ở xã hội đang được triển khai trong năm 2017, trong đó CT 4 đã cơ bản hoàn thành, CT1,2,3 của giai đoạn 1 đang được triển khai đồng thời với giai đoạn 2 của dự án. Thiết kế của 4 block này được thừa hưởng những kinh nghiệm thi công những block trước trong đó vẫn chú trọng mật độ căn hộ thấp, hạ tầng thiết bị phòng cháy chữa cháy đồng bộ, cũng như phương án lấy sáng, lấy gió từ thiên nhiên. Cũng như bố trí kiến trúc căn hộ hợp lý. Có thể nói chưa có dự án nhà xã hội nào mà kiến trúc thiết kế của của căn hộ vẫn được chú trọng hòa vào thiên nhiên như dự án Hồng Hà Eco City.

             Thiết kế cũng như quy hoạch của khu đô thị Hồng Hà Eco City là đóng góp lớn cho xã hội với những căn hộ phù hợp với giá cả của đa phần người sử dung nhưng không vì thế mà đơn điệu, trái lại những điểm độc đáo về phong cách riêng mà kiến trúc sư đã thổi hồn trong các căn hộ của khu đô thị Hồng Hà Eco City đem đến cho khách hàng những không gian xanh, hòa quyện trong không gian thiên nhiên rộng lớn của dự án.

 

Thiết kế căn hộ nhà ở thương mai: Xem thêm>>>

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.