Thiết kế căn hộ – Nhà ở thương mại – Dự án Hồng Hà Ecocity

THIẾT KẾ CĂN HỘ – NHÀ Ở THƯƠNG MẠI – HỒNG HÀ ECOCITY

Ngoài các tòa nhà mang mục đích xã hội tốt đẹp, dự án Hồng Hà EcoCity còn đem đến những trải nghiệm khác tuyệt vời hơn khi tại đây, những căn hộ thương mại mang dáng dấp tượng trưng đã bắt đầu được triển khai. Chính tại trung tâm dự án, tổ hợp nhà thương mại với 4 tòa chính cao 34 tầng với đầy đủ tiện ích không gian bao gồm bể bơi ngoài trời, đài phun nước sẽ là điểm nhấn chính hiện đại của cả khu đô thị. Bên cạnh đó những tòa thương mại đã bắt đầu triển khai như  CT11, 12, 13 hay như 14 với những thiết kế không gian cũng như vị trí tuyệt vời bao quanh những khu vườn xanh của cả khu đô thị sẽ đem lại cho chính khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

CT12, CT13, CT14 là những tòa thương mại nằm ngay cạnh lá phổi xanh của dự án, trong đó CT 14 với thiết kế dáng hình đa giác mang dáng vẻ hiện đại, với hình dáng thiết kế mặt ngoài giống CT15 và 16. Nhưng căn hộ tại block CT 14 là tòa thương mại được thiết kế với không gian tối ưu với chỉ 10 căn bao gồm 2 căn có diện tích 99m2 được bố trí thiết kế với 3 phòng ngủ cùng phòng ăn, bếp, và phòng khách. Các căn hộ còn lại có diện tích từ 64 đến 75m2 bố trí với 2 phòng ngủ. Với thiết kế đa dạng mà khu đô thị Hồng Hà EcoCity đem lại thực sự sẽ tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Tại CT14 hành lang căn hộ được thiết kế kế thừa tư tưởng thiết kế của CT15 và CT16, với lợi ích lấy ánh sáng cũng như không gian từ thiên nhiên, bên cạnh đó số lượng thang máy với 3 chiếc sẽ tạo sự thuận lợi tối đa trong di chuyển của người sử dụng. Các hệ thống chống cháy đồng bộ được lắp đặt dọc các tầng cùng hệ thống đèn led và 2 thang thoát hiểm của tòa nhà sẽ đem lại cho khách hàng sự an tâm cần thiết.

hồng hà ecocity

 

 

 

Bên cạnh việc tối ưu thiết kế hành lang với các hướng lấy gió và sáng cũng như căn hộ được tối ưu trong kiến trúc như ở CT 15, 16 thì tại CT 14 điều đặc biệt khác nữa đến từ thiết kế đó là vị trí các căn góc của các căn hộ 2, 3 phòng ngủ ở tại đây đều được bố trí 2 lô gia, các căn phòng từ phòng ăn, bếp, phòng khách cho tới toàn bộ phòng ngủ đều có thể lấy gió, lấy sáng từ tự nhiên. Đó chính là điểm sáng tạo độc đáo trong kiến trúc của CT 14. Ngoài ra phải kể đến đó là mật độ căn hộ phải nói là thấp nhất toàn khu với chỉ 10 căn cho 1 tầng, cũng như hành lang rộng tạo sự thông thoáng cho giao thông của các tầng ở tại đây.

 

Chính sách bán hàng mới nhất: Xem thêm>>>

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.