Văn hóa công ty

Văn hóa công ty

Một nét văn hóa riêng do tập thể nhân viên Tứ Hiệp Hồng Hà tạo ra trong quá trình làm việc đó chính là tinh thần trí tuệ tập thể cùng chia sẻ và hợp tác. Mỗi cá nhân là một mắt xích không thể tách rời, tạo nên một tập thể đoàn kết vững mạnh, giúp Công ty đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Tại Công ty, các thành viên cùng nhau học tập trau dồi kiến thức về sản phẩm, củng cố kỹ năng phục vụ khách hàng, cùng làm việc và chia sẻ thành quả do mình tạo ra.

Chúng tôi thực hiện nghiêm túc các quy định của Luật Lao động Việt nam, đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi của người lao động. Hơn thế nữa, các chính sách đãi ngộ thích đáng của Công ty luôn khuyến khích nhân viên làm việc cho hôm nay, và cho chính bản thân trong tương lai.

Ngoài ra, Công ty Hồng Hà Tứ Hiệp Dầu Khí luôn tổ chức các buổi liên hoan, các cuộc thi nhằm nâng cao tình thần đoàn kết của các bộ nhân viên. Hàng năm công ty vẫn duy trì các chương trình du lịch bao gồm du lịch tâm linh đầu năm, nghỉ mát mùa hè tại các bãi biển nổi tiếng và các buổi picnic trong ngày.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.