Hồng Hà Eco City – Giá trị từ không gian sống

KHU ĐÔ THỊ HỒNG HÀ ECO CITY – GIÁ TRỊ TỪ KHÔNG GIAN SỐNG

Nằm ở huyện Tứ Hiệp – xã Thanh Trì – Hà Nội, dự án Hồng hà eco city mang trong mình một niềm tin đối với khách hàng. Không đặt nặng về vấn đề lợi ích tài chính, Hồng hà eco city có trách nhiệm với xã hội khi triển khai dự án với những tiêu chí quy hoạch xanh.

Xem thêm: Vị trí dự án>>>

dự án hồng hà eco city

Được khởi công từ năm 2014 với muôn vàn khó khăn khi mà thị trường Bất động sản phân khúc chung cư gặp khó. Tuy nhiên, Hồng Hà Eco City dần khắc phục những khó khăn ưu tiên hàng đầu được hoàn thiện cũng như hỗ trợ xã hội khi cung cấp hàng ngàn căn nhà ở xã hội, phục vụ người thu nhập tầm thấp và tầm trung cũng như phần kết cấu hạ tầng được ưu tiên triển khai trước khi hoàn thiện những hạng  mục khác.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ>>>

 

Bước đến dự án Hồng Hà Eco City thời điểm 2018 ta có thể thấy dáng dấp khu đô thị với cảnh quan hiện đại, cổng vào khu luôn đầy ắp những hàng cây xanh hiện tạo cảnh quan mà người đến lần đầu khó có thể nghĩ rằng đây có khu phục vụ dân cư có tầm thu nhập tầm trung.

dự án hồng hà eco city

Mang trong mình không gian xanh thoáng, khi ở đây vào mùa thu hay những buổi sáng mới có thể cảm nhận hết được một không gian trong lành, mát mẻ. Từng tốp những bà, những cô đi bộ tập thể dục, quanh đâu đó làn gió nhè nhẹ thổi qua.

Đi vào trong dự án hiện lên những khu công viên xanh với những dụng cụ vui chơi cho trẻ nhỏ, tập thể dụng cho người lớn. Khu công viên lớn tại trung tâm dự án với những vườn treo, cây xanh, mà chủ đầu tư  ưu ái gọi là vườn 6 giác quan luôn là chỗ cho mọi người đi dạo cũng như tạo không gian mát mẻ trưa hè.

Cảm nhận về khu đô thị Hồng Hà Eco City

Ngay tại ở đây, hệ thống trường mầm non, cấp 1,2 công lập của xã tứ hiệp đi vào hoạt động từ lâu phục vụ con em tại dự án và con em trong vùng tạo niềm tin với những bậc phụ huynh khi phải đi công tác hay đi gửi con trẻ trước khi đi làm.

Bên cạnh đó khu đô thị Hồng Hà được thừa hưởng những tiện ích vùng đi kèm khi tại đây bệnh viện tuyến trung ương nằm liền kế bên, phục vụ cơ bản sức khỏe của người dân khu đô thị.

Xem thêm: Tiện ích dự án>>>

 

Nằm cách khu đô thị Hồng Hà Eco City không xa, bên kia cao tốc pháp vân, đầm Trì với diện tích đầm rộng tạo không gian điều hòa mang lại cho khu đô thị những luồng gió mát ngày hè.

Ở Hồng Hà vào những ngày bình thường, ta có thể cảm nhận không gian sống như chậm lại, cảm nhận âm thanh từ thiên nhiên cũng như bỏ đi những thanh âm ồn ã của xe cộ chỉ cách đó không quá xa. Nơi đây xứng đáng với không gian xanh mang đầy đủ tiện ích cho cuộc sống.

Theo Trần Xuân Việt

————-Liên hệ tư vấn và đăng kí tham quan nhà mẫu————–

Hotline: 096 802 5375

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.