Hồng Hà Eco City – chung cư phân khúc tầm trung

Hồng Hà Eco City – chung cư phân khúc tầm trung

 

Giữa phân khúc căn hộ tầm trung, bạn có bao giờ ước mong ở một căn hộ với bao quanh là không gian cây xanh bạt ngàn để nhưng lúc rời bỏ những bộn bề công việc, trở về đây là thấy tâm hồn như nhẹ lại?

Bạn có bao giờ mong bố mẹ ở một nơi mà không gian thoáng đãng, trong lành không cách quá xa trung tâm, ngay gần trung tâm chăm sóc sức khỏe (BV nội tiết TW) để thuận tiện gia đình về thăm hỏi chăm sóc mà các cháu có thể thoải mái vui đùa với không gian bên dưới?

Bạn có bao giờ thảnh thơi đi làm, con cái gửi gắm cho cơ sở mẫu giáo ngay gần nhà. Các bà các ông có thể an toàn đi bộ đi đón cháu?

Hay như bệnh tiểu đường, căn bệnh của thời hiện đại, mà người nhà bạn lại chả may mắc phải – Bạn có bao giờ đỡ lo âu khi mình đi làm, hay xa nhà một thời gian mà người nhà dù có người chăm sóc nhưng không đảm bảo được sức khỏe của người nhà mình về vấn đề bệnh tình hay không gian thành phố quá bụi bặm không tốt cho sức khỏe người nhà mình?

Với một vài câu hỏi trên, để ở một nơi đáp ứng nhu cầu của gia đình mình, bạn nghĩ nơi đó có giá trị như thế nào? LIỆU CÓ ĐẮT KHÔNG?

CHÚNG TÔI VUI VẺ HƯỚNG DẪN BẠN THAM KHẢO KHU ĐÔ THỊ TẠI HỒNG HÀ ECOCITY NƠI MÀ TẠI ĐÂY NHỮNG CÂU HỎI CỦA CÁC BẠN ĐỀU ĐƯỢC TRẢ LỜI THỎA ĐÁNG.

KHU ĐÔ THỊ HỒNG HÀ ECO ĐÁP ỨNG NHỮNG TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ XANH NHƯNG KHÔNG THIẾU SỰ HIỆN ĐẠI.

Nằm ở xã Tứ Hiệp, Khu Đô thị Hồng Hà với diện tích 16,7ha nhưng mật độ xây dựng tập trung chủ yếu cho khuôn viên cây xanh với khu vườn 6 giác quan nằm ở trung tâm mang cảnh quan xanh bao quanh Khu đô thị.

Có thể nói nơi đây bao trùm hệ thống cây xanh mà bước vào bạn thấy sự hiện đại của các tòa nhà được đan xen giữa những tán cây. Mà về giá của các căn hộ tại đây phù hợp với tầm tài chính cho những hộ gia đình trẻ, những gia đình có mức tài chính vừa phải. Tại Khu đô thị chúng tôi hạ tầng giao thông đã hoàn chỉnh, và đồng bộ, kết nối.

 

chung cư phân khúc tầm trung

SAU THỜI GIAN TRIỂN KHAI CÁC CĂN HỘ VỚI CHỨC NĂNG PHỤC VỤ XÃ HỘI (NHÀ Ở XÃ HỘI); HIỆN TẠI CHÚNG TỐI CHUẨN BỊ ĐƯA VÀO HỆ THỐNG CÁC CĂN HỘ VỚI TIÊU CHÍ THƯƠNG MẠI. VỚI 3 TÒA OSAKA, MAPPLE 1, MAPPLE 2 PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.

 

HÃY NHẤC MÁY VÀ NHẬN SỰ TƯ VẤN NHIỆT TÌNH TỪ NHÂN VIÊN CSKH CỦA CHÚNG TÔI CŨNG NHƯ ĐỂ CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN MỘT CÁCH NHANH NHẤT!

HOTLINE: 096 802 5375

Xem thêm: Thông tin dự án>>>

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *