Nhà ở thu nhập thấp iec dự kiến dưới 15 tr/m2 phục vụ cộng đồng dân cư khu vực Thanh Trì

Nhà ở thu nhập thấp là nhà ở với mục đích chủ yếu là đáp ứng xã hội hóa. Hỗ trợ người có thu nhập thấp có cơ hội sở hữu căn nhà. Với mục đích an cư lạc nghiệp. Ngoài dự án nhà ở xã hội Hồng Hà Eco trước đây thuộc khu đô thị Hồng Hà Eco City đã bàn giao cách đây đã lâu, và hiện nay dự án đang triển khai khu thương mại cao tầng. Mới đây nằm trên đường Trần Thủ Độ, 2 dự án đã và đang được quan tâm đó là dự án Phương Đông Green Park tại Số 1 Trần Thủ Độ và dự án nhà ở xã hội IEC đã bắt đầu triển khai. 2 dự án đều là những dự án có vị trí đẹp của khu vực, trong đó Phương đông Green Park thuộc quận Hoàng Mai, và noxh IEC thuộc huyện Thanh Trì.

THÔNG TIN NHÀ Ở THU NHẬP THẤP IEC THANH TRÌ

🌺Nhà ở thu nhập thấp IEC Thanh Trì là dự án nhà ở đóng góp cho xã hội, giúp cơ hội cho người thu nhập thấp đến trung bình khá có nhà ở Thanh Trì.

🌺Tiếp giáp quận Hoàng Mai vị trí trung tâm Thanh Trì – Tiềm năng lên quận

🌺Thiết kế có bể bơi, không gian xanh rộng, thoáng

🌺Thiết kế thông hầm. 

🌺Hướng: Nam – Đông Nam, Bắc – Tây Bắc

🌺Thuận lợi giao thông, đường rộng giao với nhiều tuyến lớn như đường Giải Phóng, đường vành đai 3, cao tốc Pháp Vân,…

🌺Nhiều trường học tốt lại ở gần, quy hoạch đẹp, tiện công viên Yên Sở, Metro Hoàng Mai, tương lai là Aeon Mall ở Hoàng Mai.

nhà ở thu nhập thấp iec

Đánh Giá

5️⃣⭐️ Dự án nhà ở thu nhập thấp IEC tốt với mức giá tương đối phù hợp với nhiều người nhất là nhân viên, người lao động. Mức giá đưa ra nhận xét trên được so tại khu vực, so sánh nhận thấy xung quanh các dự án khác đều từ 19tr/m2 trở lên). 

5️⃣⭐️ Các căn hộ với mức giá khoảng 850 triệu/căn đến dưới 1,2 tỉ/ căn (3pn) là khá phù hợp. 

4️⃣⭐️ Vị trí tốt khi là dự án gần trung tâm huyện, tiềm năng khi Thanh Trì lên quận sẽ khó có dự án nào khác (nếu có sẽ rất xa).

5️⃣⭐️ Phú hợp với người làm văn phòng ở các quận trung tâm Hà Nội như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông (khó tin nhưng thực sự cực gần)…

Tiến độ

🌺Tiến độ hoàn thành dự án nhà ở thu nhập thấp IEC: Quý 2 năm 2021

🌺Tiến độ đóng tiền: 8 đợt – với đợt 1: 20% khi kí hợp đồng mua bán, các đợt tiếp theo là 10%. Đợt bàn giao 25% và nhận sổ 5%

LÀ DỰ ÁN VỚI TẦM NHÌN HƯỚNG ƯU TIÊN, HỖ TRỢ TỐI ĐA KH NHU CẦU THỰC!!! 

🌺Chính vì mức giá ưu đãi, khó có dự án nào rẻ như vậy, nhà ở giá rẻ IEC là cơ hội để khách hàng có thể được lựa chọn căn hộ cho mình một chốn an cư, lạc nghiệp. Chính vì thế khách hàng nên nghiên cứu sớm để có thể lựa chọn, quyết định cho mình một vị trí tốt và giá rẻ như vậy. 

ĐĂNG KÝ NHÀ Ơ GIÁ RẺ IEC Ở ĐÂU

🌺 Hiện chủ đầu tư nhà ở xã hội IEC đang chuẩn bị tư vấn, hỗ trợ hồ sơ cho khách hàng.

Mọi thông tin về dự án nhà ở xã hội IEC khách hàng có thể đăng ký tại

Địa chỉ 1: Tòa nhà Skyline – Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông

Hotline: 076-597-4578.

Website: www.nhaoxahoiiec.com hoặc www.nhaoxahoiiectuhiep.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.